Chung cư Goldlight Complex là một dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ tính thẩm mỹ cao cùng những tiện ích hoàn hảo mà nó ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế rất thông minh với đầy đủ các ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời kỳ kinh tế phát triển hiện nay.

Dự án Goldlight Complex có quy mô lớn với hai tầng hầm và 3 khối tháp. Mỗi khối tháp này sẽ có rất nhiều tầng cùng các căn hộ có diện tích, kiểu dáng khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp.Các căn phòng này được thiết kế thông minh với đầy đủ chức năng, sự tiện nghi và cả vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Được thiết kế với tiêu trí xanh và thân thiện với môi trường. Nên tất cả các căn hộ chung cư Goldlight Complex đều được chủ đầu tư tích hợp thêm logia và ban công để hướng gió và nắng vào căn hộ, nhằm điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng và tạo cảnh quan lãng mạn ngay trước phòng khách.

  • Với các loại diện tích căn hộ: từ 64-170m2 ( được thiết kế 2, 3 và 4 Phòng Ngủ )
  • Loại 2 phòng ngủ: 64-87m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 95-125m2
  • Loại 4 phòng ngủ: 140-170m2
  • Công năng căn hộ: Đầy đủ Phòng khách, Bếp, Bancong và Logia
  • Ưu điểm căn hộ: Tiết kiệm diện tích, thiết kế hài hòa, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường
  • Vật liệu hoàn thiện căn hộ: Được nhập khẩu từ nước ngoài ( Có phụ lục đi kèm khi mua căn hộ )

Xem Thêm: Bảng giá Chung cư Goldlight Complex

Dự án chung cư Goldlight Complex được chia ra rất chi tiết và rõ ràng về concept dự án đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất. Các công viên xanh, hàng cây xanh, hồ nước mang đến không gian sống xanh sạch đẹp, trong lành, thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho mọi người, tăng cường chất lượng cuộc sống.

Mặt bằng chung cư Goldlight Complex được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và có thể đem tới cuộc sống tuyệt vời cho mọi người. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và có sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán chung cư Goldlight